Profile
Join date: May 3, 2022
About

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư


Khu vực ven biển miền Trung có nhiều lợi thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang và trở thành “mỏ vàng” thu hút vốn đầu tư. Trong số đó, Nha Trang vẫn là khu vực dẫn đầu về bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng. Có thể nói, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn còn rất nhiều tiềm năng đang chờ đợi những nhà đầu tư và phát triển dự án quy mô lớn sành sỏi.


Tiềm năng du lịch là động lực lớn nhất thúc đẩy tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng


Thị trường bất động sản mua bán đất Nha Trang vùng ven như Nha Trang - Khánh Hòa sôi động chưa từng thấy. Hàng chục dự án mới được cấp phép mỗi quý và hàng trăm sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp được đưa ra thị trường mỗi năm.


Theo thống kê mới nhất được cập nhật bởi Vietnamtourism.com, có 34 khách sạn 4-5 sao và 59 khách sạn 3 sao tại tỉnh Khánh Hòa. Trong đó, có 7.274 phòng tiêu chuẩn 5 sao và gần 4.000 phòng tiêu chuẩn 4 sao.


Nhưng với tốc độ phát triển du lịch như hiện nay, số lượng cơ sở lưu trú 4-5 sao tại Nha Trang vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu. Có thể nói, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang có tiềm năng rất lớn, khi năm 2017 lượng khách du lịch đến Nha Trang đạt 5,5 triệu lượt, khách nước ngoài chiếm hơn 2 triệu lượt. Trong đó, thời gian lưu trú bình quân của du khách đến Nha Trang là 3,5 ngày, đứng trong tốp dẫn đầu cả nước.


Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang được hưởng lợi từ chính sách quy hoạch bài bản của tỉnh


Để đưa du lịch trở thành ngành trụ cột của nền kinh tế tỉnh, chính quyền địa phương đã đưa ra nhiều chính sách quy hoạch đồng bộ và có trật tự. Mở rộng các tuyến giao thông chính và cải thiện các tiện ích và dịch vụ công cộng. Đặc biệt là chính sách dự án mở rộng sân bay quốc tế Cam Ranh và hội mua bán nhà đất Cam Ranh Nha Trang.


Dự kiến ​​cuối năm 2018, sân bay Cam Ranh sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động, mở thêm đường bay thẳng từ các nước Châu u đến Nha Trang. Tiềm năng du lịch của Khánh Hòa sẽ tăng lên như một điểm đến kỳ nghỉ cho khách du lịch quốc tế. Khách du lịch luôn chọn lưu trú trong những khu nghỉ dưỡng và phòng khách sạn cao cấp. Đây là động lực lớn giúp bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển hơn nữa trong tương lai.


Giá đất ở Nha Trang có dấu hiệu tăng


Với lợi thế, đất Nha Trang đang có dấu hiệu tăng giá, theo nhận định của các chuyên gia, trung bình mỗi năm giá đất nền tại đây sẽ tăng khoảng 15%. Đây là thời điểm đắc địa để các nhà đầu tư đầu tư vào các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp với khả năng sinh lời vượt trội.


So với các khu vực khác, lượng giao dịch trong ngày đầu tiên của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang kể từ khi mở bán là rất ấn tượng. Mãi sau một thời gian, các nhà đầu tư mới chuyển sang bán với giá cao hơn. Vì vậy, nếu nhà đầu tư không muốn mua BĐS đầu tư với giá cao hơn giá chủ đầu tư bán thì hãy tìm hiểu và chọn mua ngay hôm nay.

b
bleakblack06
More actions